วันพุธ , มิถุนายน 20 2018
Breaking News
You are here: Home / ผลงานของทีมงานเบาะแส

Category Archives: ผลงานของทีมงานเบาะแส

Feed Subscription

สั่งฟ้องแล้ว….2 ชุด website , Online ใส่ความเท็จ ผอ.เบาะแส

1150867_648082411871220_1324622870_n

  สองชุดใหญ่…. สั่งฟ้องแล้ว…… ผู้ต้องหา ใช้สื่อออนไลน์  เวปไซต์…. ที่ร่วมกันหมิ่นประมาทใส่ความเท็จ ผอ.เบาะแส ……. ช่วงปราบ…. เรื่องมหาวิทยาลัย สันติภาพโลก(มหาลัยเถื่อน) ติดตามข้อมูลเดิมได้ที่…… http://sekson-borsae.blogspot.com/2013/02/blog-post_26.html   โปรดรอติดตาม…………………… Read More »

กลุ่มฯเบาะแสลงพื้นที่ เข้าช่วยหญิงชรา…….ถูกทอดทิ้ง

ยายมุ้ง๓

ปัจจุบัน…หญิงชราผู้นี้  ได้พำนักที่บ้านพักคนชราบ้านบางแค……เรียบร้อยแล้ว   กลุ่มฯเบาะแส โดย ผอ.เสกสรร ประเสริฐ ขอขอบคุณ…ในความเมตตาที่ผู้บริหาร บ้านบางแค มอบให้…จากใจจริง.    “ ชาวบ้านแจ้ง ผอ.เบาะแส  ก่อนเที่ยงของวันนั้น  ผอ.เสกสรร นำทีม เบาะแส ลงพื้นที่  บ่าย ๓ โมง ” “ คุณยายช่วยตัวเองไม่ได้ นอนจมกองอุจจาระ ปัสสาวะ เหม็นคลุ้ง ไปทั่วบริเวณ ” “ ท่าน ผอ.บ้านคนชราบางแค  ท่านก็เมตตา รับไว้   กลุ่มฯเบาะแส  ไม่มีสิ่งใดจะกล่าว นอกจากคำว่า ขอบคุณ ” บรรยากาศ กลุ่มฯเบาะแสลงพื้นที่  เข้าช่วยหญิงชรา…….ถูกทอดทิ้ง   ผอ.เบาะแส รับร้องทุกข์ จากชาวบ้าน ว่าในซอยอิสรภาพ ๒๘  เขตบางกอกใหญ่    กรุงเทพฯ    ว่ามีหญิงชรา อายุ ๖๐ กว่า นอนเป็น อัมพาต อยู่ในบ้าน ที่ถูกลูกหลานทอดทิ้งนานนับเดือน  คุณยาย ... Read More »

ผอ.เบาะแส จับเรือเดินทะเล เถื่อน…. สมุทรสาคร ได้ภาษีกว่า 2 ล้าน….???

ภาพนิ่ง74 (1)

ผอ.เบาะแส จับเรือเดินทะเลเถื่อน…. สมุทรสาคร ได้ภาษีกว่า 2 ล้าน….??? “ ชายคนนี้ขอเคลียร์กับ ผอ.เสกสรร เขาไม่รู้ว่า..เบาะแส เคลียร์ไม่ได้..? ”     “ ต่อมา ผอ. เบาะแส ได้ทำหนังสือขอความร่วมมือไปยัง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ,   ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค ๗ , ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรสาคร , อธิบดีกรมศุลกากร , อธิบดีกรมเจ้าท่า ”     “ รายที่ (12) 2,052,319 บาท รายนี้ได้ไป ในราคาที่ค่อนข้างสูงโดยฝีมือ ผอ.เบาะแส อีกตามเคย ”     “ วิธีการ แก้เผ็ด ไอ้พวกฮั้วประมูล แบบ เจ็บแสบจริง ”     “ ถ้าผอ.เบาะแส ไม่ วาง หมากไว้ รับรองถูกไอ้พวกฮั้วประมูล เอาไปกิน แน่…” ... Read More »

รถยนต์ถอยชนขาหัก……ร้องทุกข์ ผอ.เบาะแส

10609722_931583933521065_7335399855665559886_n

กลุ่มฯเบาะแส. … มอบหมายให้ นายสมพล แคล้วโรคา แกนนำเบาะแสนครปฐม ลงพื้นที่รับร้องทุกข์ กรณี์บุตรชาย คุณทิพย์ ถาวรกุล อยู่เลขที่ 12/3 ม.8 ต.แหลมบัว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ……รถยนต์ถอยหลังชนขาหักแต่ไม่รับผิดชอบ…… เหตุเกิดในพื้นที่ สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม……..นี่หรือสังคมไทย…..ความเป็นธรรมอยู่ตรงไหน……หากไ้ม่มีองค์กรเบาะแส……..สังคมจะเป็นเช่นไร…?ี  แก้ปัญหามันยาก แก้ตัวง่ายกว่า · เป็นเพื่อนกับ โอ.ที. พี ชนแล้ว ไม่รู้สึกอะไร น่าจะที่ขามัน ชักเม็ด บ้างจะได้รู้ ชีวิตโคตรมีค่า เลย 13 ชม. · เลิกถูกใจ · 1   รอติดตาม…..ว่าผู้เสียหายจะได้การเยียวยาเท่าไหร่…..เมื่อผอ.เบาะแส รับงานนี้ 13 ชม. · ถูกใจ · 1 เสกสรร ประเสริฐ 1.เรียกร้องจากบริษัทประกันภัย 13 ชม. · ถูกใจ         เสกสรร ประเสริฐ 2.เรียกร้องจากคู่กรณี 13 ชม. · ถูกใจ · 1 เสกสรร ประเสริฐ 3.ยื่นขอชดเชยจากกรมคุ้มครองสิทธิฯ 13 ชม. · ถูกใจ · 1 แก้ปัญหามันยาก แก้ตัวง่ายกว่า · เป็นเพื่อนกับ โอ.ที. พี ผมดีใจครับ…มีอีกเยอะครับบ้างที่ใหญ่ครับเส้นใหญ่….คนจนก็ไม่กล้า ตำรวจทำได้แค่เห็นใจความรู้ไม่มีสำคัญตรง ความรู้ นี้ละครับเหมือนไม่มีอะไรจะไป สู้ กับ เค้า….. ... Read More »

มหา’ลัย …เถื่อน World Peace University

20130217_141744

    World Peace University มหาวิทยาลัยสันติภาพโลก(เถื่อน) ILLEGAL เก็บ ๑๕,๐๐๐ แลก กระดาษ..บนความทุกข์ ของผู้เป็นเหยื่อ….ซึ่งไม่รู้กฎหมาย World Peace University  มหาวิทยาลัยสันติภาพโลก(เถื่อน) ILLEGAL เก็บ ๑๕,๐๐๐ – ๓๖๐,๐๐ บาท แลก กระดาษ..บนความทุกข์ ของผู้เป็นเหยื่อ…. ซึ่งไม่รู้กฎหมาย….??? ผอ.เบาะแส  ลงพื้นที่ปราบ มหาลัยเถื่อน… ม.สันติภาพโลก  World Peace University        ซึ่งเป็น กลุ่มบุคคล หลายประเทศ ร่วมกัน….เป็นขบวนการหาประโยชน์บนความทุกข์ของ ประชาชน ผู้มีความรู้น้อย…..?  โดยใช้  ผู้นำทางจิตวิญญาณ , ผู้นำทางความคิด (Opinion Leader)    เป็นเครื่องมือ…ในการ หาประโยชน์ หลอกลวงประชาชน ….?????  โดยนำหลักทฤษฎีการสื่อสาร  (Two step flow Theory)   มาใช้….เป็นแนวทาง…..? IT ‘ S  ILLEGAL…..???????มหาวิทยาลัย……เถื่อน หลอก ประชาชน ... Read More »

Scroll To Top