วันพฤหัส , มิถุนายน 22 2017
Breaking News
You are here: Home / ข้อมูล ผอ.เบาะแส / ผลงาน บรรยาย โดย ผอ.เบาะแส

ผลงาน บรรยาย โดย ผอ.เบาะแส

ผลงาน บรรยาย โดย  ผอ.เบาะแส

10168018_672861949436707_8480935363391979950_n

บรรยายที่  วิทยาลัยเทคโนโลยี่ไทยบริหารธุรกิจ

1524572_846404255372367_7183050272365761846_n

1620643_846405255372267_1327361626544886307_n

1524572_846404245372368_59246369317675724_n

1524572_846404242039035_1955489278743425025_n

10250338_846408635371929_6573029234295469014_n

บรรยายที่  กรมเจ้าท่า

1511405_820805341265592_4103816436182628889_n

10363373_808199079192885_5709105368126700646_n

59486_808197822526344_4863789602309391343_n

59486_808197819193011_1161203410264191374_n

 

บรรยายที่ โรงพยาบาลยันฮี

10462757_839596026053190_5356560813897142740_n

10384550_818518968160896_7767014299827384990_n

รพ ยันฮี

บรรยายที่ มหาวิทยาลัย เกริก

kre5

kre4

kre3

kre2

kre1

บรรยายที่ จังหวัดทหารบกเชียงราย

10514667_820813114598148_6371554389611841661_n

10491117_820815401264586_4026779091260081466_n

10514667_820813101264816_3279828211322842363_n

 

10168018_672861949436707_8480935363391979950_n

 

10405376_891582334187892_6067955977996777972_n

 

10940464_926659804013478_4615876298042581958_n

1001431_689967271016067_1997926788_n

โปรดติดตาม………….

About borsae-admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติ HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top